Nội thất Karaoke – quán Bar

Nội Thất NeverLand chuyên thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke

Hiện nay NỘI THẤT NEVERLAND đã và đang là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, các gia đình. Một trong những lĩnh vực mà NeverLand đã và đang hoạt động mạnh đó là thiết kế karaoke, thi công karaoke, sửa chữa, cách âm, tiêu âm phòng karaoke, thiết kế thi công bar, bar mini, sàn nhẩy…
Tự hào với hơn 09 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nội thất & kinh doanh giải trí. NeverLand đã tạo ra được đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kỹ thuật viên, các kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản thiết kế độc đáo và những sản phẩm hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu & mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

NỘI THẤT NEVERLAND rất hân hạnh được:

  • Tư vấn thiết kế karaoke. Thiết kế cafe, bar, bar mini, sàn nhẩy…
  • Thi công karaoke. Thi công cafe, bar, bar mini, sàn nhẩy chuyên nghiệp …
  • Sửa chữa, cải tạo nội thất phòng hát karaoke, cafe, bar, sàn …
  • Tư vấn thiết kế, thi công cách âm & tiêu âm các công trình: Rạp chiếu phim, phòng thu âm, phòng nghe nhạc..
  • Cung cấp bàn ghế phòng karaoke, sofa cafe….chất lượng tốt, đảm bảo và giá thành hợp lý, bảo hành 6 năm cho mọi sản phẩm.
  • Cung cấp vật liệu cách âm, vật liệu trang trívật liệu tiêu âm cho karaoke, cafe, bar, sàn …

 

Hãy đến với NeverLand khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng công trình tốt nhất, mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất và chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo chủ đầu tư sẽ được hài lòng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *