Sinh Nhật Neverland Lần Thứ Năm

Sinh Nhật Neverland Lần Thứ Năm

Ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công ty là dịp mọi thành viên tụ tập lại với nhau mở tiệc chiêu đãi khen thưởng và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Là một sự kiện trọng đại nhất trong năm đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, là dịp mở rộng hơn mối quan hệ với khách hàng, đối tác làm ăn đến tham dự.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của  toàn thể nhân viên Neverland.

Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ thống Neverland.

 

Để chuẩn bị cho một bữa tiệc sinh nhật, Neverland đã chuẩn bị kế hoạch từ trước và thường sẽ được tổ chức tại các địa điểm như khách sạn, trung tâm tiệc hội nghị sang trọng.

Lễ kỷ niệm được tổ chức như một dịp toàn bộ tập thể nhìn lại chặng đường đã qua từ bước thành lập, những đóng góp, những khó khăn và những giải pháp khắc phục để phát triển. Đây cũng là dịp mọi người được tuyên dương, khen thưởng, vui chơi, giải trí, tiệc tùng giao lưu.

\

Ngày sinh nhật Neverland luôn là một kỷ niệm đáng nhớ đối với nhân viên Neverland và tất cả đều hướng tới sự kiện này với tâm trạng phấn chấn, hồ hởi cùng với những hành động thi đua thiết thực để chào mừng sự kiện của công ty. Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi đó, các nghệ sỹ không chuyên đến từ các đơn vị của Neverland đã thông qua lời ca, tiếng hát của mình để gửi tới Neverland những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Neverland đã từng bước xây dựng và khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường, với những công trình và thiết kế nội thất làm hài lòng quý khách hàng. Neverland đã có một đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết đem những ước mơ về nhà ở và không gian sống hoàn hảo.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *