Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Gamuda – Anh Hoan

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Gamuda – Anh Hoan  

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu thế mới hiện nay tại các thành phố lớn có quy hoạch chuẩn.Thiết kế biệt thự hiện đại theo không gian mở – thoáng, với phong cách hiện đại nhiều tính sáng tạo vì thế họ luôn chọn những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có sân trước – sau thoáng mát. Khác với thiết kế biệt thự cổ điển, mẫu thiết kế biệt thự hiện đại thường không làm theo lối cân đối , đối xứng, mà được trang trí theo phong cách cách tân, hình khối, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự hiện đại thường có nhiều cửa sổ , vách kính lớn để lấy sáng và lấy không khí trong lành vào nhà. Bên trong của những thiết kế biệt thự hiện đại thường được bố trí nội thất một cách khoáng đạt, rộng rãi, không gian phòng khách và bếp không cần ngăn cách, để tạo không gian rộng lớn, liên kết chặt chẽ hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại phòng khách và phòng bếp có không gian mở và liên thông với nhau, tạo ra sự thuận tiện và gắn kết với các thành viên trong cùng một không gian sinh hoạt chung.                                                                                                                                                                                                                             

 

Thiết kế nội thất phòng bếp: tone màu trắng chủ đạo mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng cho không gian

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái: Mẫu thiết kế nội thất dành cho con gái khác với con trai. Cách trang trí phòng ngủ của con gái thường được bố trí màu sắc hơn và nội thất bên trong căn nhà thường có gam màu nhẹ nhàng cùng những đồ trang trí điệu đà tạo cho không gian thêm lãng mạn và quyến rũ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai: với phòng ngủ dành cho các bé trai nên sử dụng màu xanh lam tươi sáng. Sự mạnh mẽ của màu sắc cùng với thiết kế trong phòng sẽ giúp bé bản lĩnh hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ:  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cũng là một việc mang tầm quan trọng rất cao đối với không gian mỗi gia đình và với sức khỏe của mỗi thành viên.

Thiết kế nội thất phòng thờ –  Biệt thự hiện đại Gamuda – Anh Hoan.

Thiết kế tiểu cảnh –   Biệt thự hiện đại Gamuda – Anh Hoan.

Thiết kế WC – Biệt thự hiện đại Gamuda – Anh Hoan.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *