Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Cổ Phần South Thăng Long

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Văn phòng là không gian làm việc chính của mọi nhân sự trong công ty, đồng thời văn phòng cũng chính là phương tiện để quảng bá doanh nghiệp, các loại hình sản phẩm, dịch vụ thương hiệu, thể hiện bộ mặt, tiềm lực và vị thế của doanh nghiệp trong thương trường.

Vì thế kiến tạo không gian văn phòng đẹp, chuyên nghiệp sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công cũng như sự phát triển của một doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà nhiều công ty đã đầu tư thiết kế văn phòng của mình. Từ công ty nhỏ hay một doanh nghiệp lớn, một tập đoàn group, tất cả đều quan tâm đến không gian văn phòng làm việc. Nhằm tạo dựng môi trường tuyệt vời cho nhân viên, đồng thời cũng để lại ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng, xây dựng một không gian làm việc hoàn hảo, làm nổi bật được hình ảnh của công ty, và không gian đó có sự thoải mái, thân thiện với khách hàng khi họ đến tham quan văn phòng.

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Không gian làm việc dành cho 10 nhân viên làm việc.

Bàn làm việc nâu trầm sang trọng, hệ đèn led chiếu sáng từ phía trên cao, tất cả thì khiến cho không gian tiếp khách và làm việc chung của mọi người trở nên thật sang trọng và gần gũi.

Sự kết hợp của các loại vật liệu cũ như đèn trang trí, bê tông, bàn làm việc dạng khối và các chi tiết hiện đại như ghế ngồi,…, tất cả thì sẽ khiến cho không gian phòng họp trở nên thoải mái và thoáng đãng hơn

Với một không gian cần đến rất nhiều sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như không gian phòng làm việc nhóm thì việc lựa chọn nội thất, màu sắc như thế nào để cho không gian trở nên hài hòa, thân thiện là việc làm khá khó khăn. Tuy nhiên, sự kết hợp với những mảng tường bằng gỗ và thạch cao, chúng tôi đã mang đến một không gian làm việc hiện đại và thân thiện.

Quầy lễ tân đón khách đơn giản nhưng nổi bật và trang nhã.

Bàn làm việc giám đốc đơn giản, nhẹ nhàng và vô cùng sang trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *